ขอแสดงความยินดีกับ อ.อุทัย อันพิมพ์ ได้รับมอบโล่เกียรติยศรางวัล "คนดีศรีอีสาน" ประจำปี 2554

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2012 เวลา 15:04 น.

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์อุทัย อันพิมพ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเศรษฐกิจพอเพียง คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่ได้รับมอบโล่เกียรติยศรางวัล "คนดีศรีอีสาน" ประจำปี 2554 จาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี สำหรับรางวัลคนดีศรีอีสาน ในปี 54 นี้ เป็นการจัดงานครบรอบ 30 ปีเพื่อเป็นการยกย่องคนดีในภาคอีสาน ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับประเทศชาติมีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 13 คน จาก 20 จังหวัดภาคอีสาน และอาจารย์อุทัย อันพิมพ์ ก็เป็น 1 ใน 13 คน ที่ได้รับโล่เกียรติยศคนดีศรีอีสานในครั้งนี้ ซึ่งจัดโดย สมาคมสื่อมวลชนภาคอีสาน ณ ห้องประชุมมหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มีนาคม 2012 เวลา 22:39 น.

งานประกันคุณภาพ

ระบบประเมินอาจารย์